NetNam-Các dịch vụ ATTT sẽ phát triển mạnh mẽ trong năm 2019

Ngày 23/3/2019, tại Hà Nội, NetNam tham gia Buổi gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi năm 2019 do Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) tổ chức. Tham dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Thành Hưng – Thứ trưởng Bộ TTTT, ông Nguyễn Huy Dũng – phụ trách Cục trưởng Cục ATTT – Bộ TTTT, ông Nguyễn Trọng Đường – Giám đốc Trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam, và các doanh nghiệp…

Theo báo cáo tổng kết của VNISA, trong năm 2018, VNISA đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra. Có thể kể đến: Tham gia xây dựng chính sách của nhà nước trong lĩnh vực ATTT như Chỉ thị 14, Nghị định về chữ ký số, các tiêu chuẩn ATTT…; Tổ chức các hoạt động tư vấn, đào tạo về ATTT; Tuyên truyền, phổ biến nâng cao nhận thức về ATTT cho cộng đồng;Thúc đẩy hợp tác về ATTT với các đối tác trong nước và quốc tế.

Đồng thời, VNISA cũng tổ chức thành công các Hội thảo, trong đó có chuỗi hoạt động trong sự kiện thường niên Ngày ATTT Việt Nam năm 2018. Đặc biệt, trong năm 2018, Hiệp hội đã thành lập và hỗ trợ hiệu quả hoạt động Câu lạc bộ Chữ ký số và giao dịch điện tử Việt Nam (tháng 1/2018), với 13 thành viên là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chữ ký số công cộng Việt Nam. 

Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng và lãnh đạo VNISA chụp ảnh cùng các hội viên được khen thưởng

Là một Thành viên tích cực của Hiệp hội VNISA, NetNam được khen thưởng vì những đóng góp và hoạt động tích cực trong lĩnh vực ATTT. Trong năm 2018, với thế mạnh trong mảng cung cấp dịch vụ Internet và các giải pháp tích hợp, NetNam đã nghiên cứu và giới thiệu đến sản phẩm NetNam Internet Safer. Đây là dịch vụ giám sát, phát hiện bất thường trên đường kết nối Internet, đảm bảo an toàn và chủ động ngăn ngừa các nguy cơ mất an toàn thông tin. Cộng đồng lĩnh vực ATTT mạng đánh giá rất cao khi giải pháp của NetNam có cách triển khai dễ dàng, không gây ảnh hưởng đến hệ thống và người dùng cũng như khả năng tích hợp cao. Hiện tại, NetNam đang cung cấp giải pháp cho đối tượng là khách hàng của NetNam.

Khách hàng của NetNam là những cá nhân, tổ chức lớn, có tính chất rất quan trọng và nhu cầu an toàn thông tin cao. Với những dịch vụ chất lượng cao cùng uy tín của mình, NetNam đã được tin tưởng giao nhiệm vụ trong những sự kiện lớn và quan trọng của đất nước như DPRK – USA Hanoi Summit 2019, APEC Danang 2017, B.Obama đến thăm Việt Nam, Apricot 2017…

 

 

........................
Newer news items:
Older news items:
..................................
 

Dịch vụ hỗ trợ