Kỹ sư mạng NetNam thứ 2 đạt chứng chỉ cao nhất của Juniper Network (JNCIE)

Trong tháng 6/2019, Lê Ngọc Lương đã trở thành người NetNam thứ 2 có chứng chỉ quốc tế JNCIE sau khi trải qua cuộc thi dài 8 giờ tại Singapore, và người thứ 2933 trên thế giới đạt chứng chỉ danh giá này.

Lê Ngọc Lương (bên phải) là kỹ sư thứ 2 của NetNam đạt chứng chỉ JNCIE

Bất cứ ai theo đuổi và làm việc trong ngành Viễn thông – Công nghệ thông tin, đặc biệt là những kỹ sư làm trong lĩnh vực truyền dẫn IP đều mong muốn có được chứng chỉ JNCIE. Đây là chứng chỉ quốc tế cao nhất về chuyên ngành định tuyến và chuyển mạch của hệ thống mạng IP do hãng công nghệ mạng hàng đầu thế giới Juniper Networks cấp. Chứng chỉ này khẳng định sự am hiểu chuyên sâu, nâng cao về hoạt động của các giao thức, phương thức triển khai, áp dụng các công nghệ trong một hệ thống mạng rộng lớn.

Để có được thành quả này, Lương đã nỗ lực ôn luyện trong hơn 6 tháng. Với sự quyết tâm và kiên trì, anh đã cố gắng thu xếp thời gian để học tập sau giờ làm việc, và đặt mục tiêu 6h/ngày. Đồng thời, chính môi trường làm việc thực tế, đòi hỏi trình độ cao ở NetNam đã hun đúc say mê cho Lương để chinh phục chứng chỉ.

C:UsersDELLAppDataLocalMicrosoftWindowsINetCacheContent.WordJNCIE - 2933.png

Chứng chỉ JNCIE của anh Lê Ngọc Lương được cấp ngày 11/06/2019

Bên cạnh nỗ lực của bản thân, sự giúp đỡ của những đồng nghiệp NetNam và đặc biệt là kinh nghiệm của trưởng phòng Phạm Anh Tuấn, người NetNam đầu tiên có chứng chỉ này, đã hỗ trợ cho Lương đạt được chứng chỉ này một cách xuất sắc.

Anh Lê Ngọc Lương chia sẻ: “Để chuẩn bị cho cuộc thi này hãy chuẩn bị kiến thức thật vững và hiểu rõ giải pháp, câu lệnh mình gõ vào thiết bị. Điều đó không chỉ đúng với việc thi cử mà còn áp dụng cho công việc vận hành hàng ngày trong lĩnh vực hệ thống.”

Nam Đoàn.

 

Dịch vụ hỗ trợ