IPScan XE - Giải pháp tối ưu cho kiểm soát nội bộ
Thứ Hai, ngày 10 tháng 12 năm 2012; 10:52    PDF. In Email

IPScan XE - Giải pháp tối ưu cho kiểm soát nội bộ

IPScan là giải pháp an ninh mạng và quản trị nguồn tài nguyên IP/MAC, giúp tự động hóa và giải phóng các nhà quản lý CNTT khỏi quá trình quản trị địa chỉ IP phức tạp và mất nhiều thời gian.

IPscanạng

IPScan giúp kiểm soát chặt chẽ sự truy cập vào hệ thống mạng của bất kỳ thiết bị nào sử dụng địa chỉ IP. Tận dụng công nghệ khối sức mạnh, IPScan đảm bảo rằng những địa chỉ IP/MAC không xác định sẽ không thể truy cập vào hệ thống.

Với việc triển khai IPScan trong hệ thống nội bộ, doanh nghiệp hoàn toàn có thể quản lý tập trung nguồn tài nguyên IP/MAC phân tán theo một cách an toàn, nhanh chóng, hiệu quả và mang lại lợi ích cao.

Trên thực tế, IPSCan đã được triển khai tại hệ thống của hàng trăm doanh nghiệp lớn, các nhà cung cấp dịch vụ, các tổ chức chính phủ, cơ quan quân đội và các tổ chức giáo dục.

Về cơ bản, IPScan gồm có 4 phần chính: (1) phần mềm quản trị, (2) máy chủ tập trung, (3) hệ thống dữ liệu, và (4) đầu rò tín hiệu.

Đến nay, IPScan là giải pháp duy nhất giúp cung cấp bộ điều khiển toàn diện cho tất cả các địa chỉ IP/MAC trên toàn hệ thống. IPScan sẽ ngăn chặn tự động và ghi lại tất cả dữ liệu Ethernet và các địa chỉ IP đang truy cập vào hệ thống.

IPScan là giải pháp an toàn nhất chống lại những tấn công từ bên trong mạng nội bộ, ngăn chặn những gián đoạn không mong muốn từ việc xung đột địa chỉ IP và giảm tải những nguy cơ tiềm ẩn. Đây sẽ là giải pháp phù hợp nhất cho các khách hàng có nhu cầu quản trị và an ninh mạng, các hệ thống thông tin điều hành, quản lý tài chính và tăng hiệu quả của ứng dụng CNTT trong các dịch vụ truyền tải thông tin.

Tại Việt Nam, NetNam tự hào là nhà phân phối độc quyền sản phẩm IPScan.

Đọc thêm tại đây ipscan_en.pdf

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NETNAM

18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (04) 3756 2362 – Fax: (04) 3756 1888

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: www.netnam.vn

........................
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
..................................
 

Dịch vụ hỗ trợ


Dịch vụ Trực tuyến

VPS

VPS
Server riêng ảo (Virtual Private Server - VPS) là phương pháp phân chia một server vật lý thành nhiều server riêng. Mỗi server là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, chạy hệ điều hành riêng có toàn quyền quản lý và khởi động lại hệ thống. VPS dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có ser...

Đọc thêm...

Dịch vụ FTTH

Dịch vụ FTTH

Dịch vụ FTTH
FTTH - Fiber to the home , là công nghệ truy nhập Internet tốc độ cao bằng cáp quang mới nhất trên thế giới, hiện Nhật Bản và Hàn Quốc là hai quốc gia đang đi đầu trong công nghệ này.

FTTH là dịch vụ đường truyền sử dụng công nghệ truyền tín ...

Đọc thêm...

Dịch vụ VSAT - IP

VSAT - IP

VSAT - IP

VSAT IP - “trạm thông tin vệ tinh mặt đất cỡ nhỏ” , được lắp đặt tại địa điểm thuê bao để liên lạc trực tiếp với một trạm VSAT khác hoặc với một trạm chủ để từ đó kết nối qua mạng viễn thông mặt đất đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.

&...

Đọc thêm...

Dịch vụ Leased Line

Dịch vụ Leased Line

Dịch vụ Leased Line
Leased line – kênh truyền riêng trực tiếp là dịch vụ truy cập Internet với tốc độ cao, đối xứng theo tỉ lệ 1:1 qua kênh truyền riêng bằng cáp đồng hoặc cáp quang, được kết nối từ NetNam đến địa điểm của khách hàng và có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về tốc độ của khách hàng, từ 64Kbps đến 1G...

Đọc thêm...