NetNam 24 – Nơi quen mà lạ

NetNam 24 năm là một năm mang ý nghĩa bản lề để bước đến một cột mốc lớn là 25 năm. Chính vì vậy, các hoạt động trong sinh nhật 24 tuổi của NetNam cũng mang rất nhiều hoạt động đặc biệt.

Vĩnh Phúc là địa điểm gắn liền với sinh nhật NetNam lần thứ 17. Năm nay, đây tiếp tục là địa điểm được lựa chọn để chào đón giây phút mong chờ - NetNam tròn 24 tuổi với những diện mạo mới

Sáng 14/12 là một buổi sáng đầu đông se lạnh với nắng hanh nhè nhẹ. Anh chị em NetNam vô cùng háo hức và sôi nổi khi khoác lên mình chiếc áo mới tươi trẻ của NetNam24. Tất cả NetNam HN cùng 20 anh chị em NetNam SG và ĐNG được luân chuyển cũng đã sẵn sàng cho một NetNam Day đầy khí thế.

Ngay khi đặt chân đến Vĩnh Phúc, để đánh dấu một trong những thời điểm NetNam có được độ “sung mãn” của thanh niên 24 tuổi, tất cả các phòng ban đã chụp ảnh để ghi dấu lại đội ngũ hùng mạnh, chuyên nghiệp và đầy sức trẻ của mình. Rất nhiều concept đã được các “model” của NetNam thực hiện ở khắp mọi nơi trong Westlake Resort – Vĩnh Phúc.

  

  

 

Một trong những phần rất khác trong NetNam Day 24 đó là chương trình Team Indoor của Ban Lãnh đạo NetNam dành cho NetNamese.

Để một công ty vận hành hoàn hảo, thống nhất và lâu dài, việc truyền thông về chủ trương  về chiến lược, nhiệm vụ cũng như phương châm hoạt động của cả công ty trong thời gian tiếp theo là vô cùng quan trọng. Ở đó, mỗi một nhân viên từ lâu năm đến mới gia nhập, từ bộ phận kinh doanh, back office đến đội ngũ kỹ thuật, đều đã thấu hiểu được những thông điệp mà Ban Lãnh đạo truyền thông đến.

Buổi chiều mang tính chất chơi mà học, học mà chơi được anh chị em nhà NetNam vô cùng đón nhận. Rất nhiều người đã chia sẻ với BTC rằng đó không hẳn là một buổi học hay truyền thông chiến lược gì nặng nề mà đó là một buổi chiều “truyền cảm hứng” vì sau đó, ai cũng cảm thấy yêu công ty hơn và muốn công hiến nhiều hơn rất rất nhiều.

Thực hiện phương châm “Luôn phải đẹp” của NetNam dường như chưa bao giờ sút giảm phong độ khi ngay từ đầu bữa tiệc đêm Gala Dinner, những đồng nghiệp kế bên của chúng ta đã hoàn toàn lột xác đầy rực rỡ.

Bước vào chương trình, 2 team trong buổi chiều đã được Chủ tịch Trần Bá Thái và CEO Vũ Thế Bình trao giải “ấn tượng trong mắt CEO”. Tiếp đó, các thành viên có số năm chẵn làm việc tại NetNam 5 – 10 – 15 năm đã nhận được chứng nhận và kỷ niệm chương.

Sau bữa tiệc thân mật bên nhau, các thành viên NetNam được trải nghiệm những trò chơi vô cùng thú vị mà BTC đã dày công chuẩn bị và một phần cắt bánh sinh nhật tưng bừng. Rất nhiều tiếng cười và rất nhiều quà tặng trong đêm gala đáng nhớ.

Mở đầu buổi sáng ngày thứ 2 đầu đông 15 độ C  là đường chạy rực lửa của những chiến binh trong NetNam Run Club. Cùng mặc những chiếc áo cam, họ như những đốm lửa cháy mãi với đam mê của mình.  Đam mê của họ mạnh mẽ và rõ ràng như chính cá tính và con người họ vậy.

 

Cũng không kém phần rực rỡ, những cô gái Yoga cũng có màn trình diễn đẹp mắt và ấn tượng cùng 2 nhiếp ảnh gia NetNam và chiếc flycam chuyên nghiệp. Tất cả những hoạt động như tô điểm cho NetNam thêm sức hút và thú vị trong tuổi mới 24.

 

 

NetNam năm 24 tuổi, trưởng thành và căng tràn sức sống với những định hướng rõ ràng và khát vọng nhất quán. Trong hành trình đó, diện mạo NetNam cũng đa dạng sắc màu bởi chính con người NetNam, chính đam mê và sự tự tin của họ. Một tuổi mới với những thành công mới là những kỳ vọng và tin tưởng cho NetNam trong những thời gian tiếp theo.

 

 

Dịch vụ hỗ trợ