content

News - Events

content

null NetNam 25 - Sống lại tinh thần khởi nghiệp nhiều cảm xúc

Khép lại những phút giây đầy cảm xúc, những chia sẻ chân thành của Ban lãnh đạo công ty cũng như các khách mời, Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập công ty NetNam đã để lại trong lòng người tham dự nhiều khoảnh khắc ấn tượng và khó quên.

Trong khán phòng rộng lớn của khách sạn Centara Sandy Beach Đà Nẵng ngày 9/9 vừa qua, gần 200 khách tham dự bao gồm toàn thể cán bộ nhân viên NetNam Bắc - Trung - Nam, những vị khách quý là ân nhân đã đồng hành cùng NetNam từ những ngày đầu, các vị khách quốc tế đã cùng NetNam đặt những viên gạch đầu tiên để Internet vào Việt Nam, những cựu nhân viên xuất sắc mang tinh thần dấn thân, sáng tạo … tất cả cùng nhau trải qua một buổi tối ấm cúng, đầy xúc động và truyền cảm hứng tại Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập công ty – với chủ đề “NetNam 25 & Beyond - Rising again the entrepreneurship”.

NetNam 25 & Beyond - Rising again the entrepreneurship

Hành trình 25 năm hình thành và phát triển đã được tái hiện bằng kỹ xảo âm thanh và ánh sáng đặc sắc trên công nghệ Hologram hiện đại, đem đến những ấn tượng khó phai cho khách tham dự.

 

Xuất hiện tại buổi lễ, các khách mời đã cùng ban lãnh đạo chia sẻ và truyền cảm hứng cho những thế hệ người NetNam trẻ bằng những câu chuyện hấp dẫn, thú vị và “không phải lúc nào cũng có dịp để nghe”. Đó là câu chuyện về những liên lạc đầu tiên với TS. Rob Hurle tại Đại học quốc gia Úc trong bối cảnh cước điện thoại vô cùng đắt đỏ và khó khăn; là những hỗ trợ vô điều kiện của lãnh đạo cơ quan quản lý nhà nước như Tổng cục Bưu điện (tiền thân của Bộ TTTT), Viện hàn lâm Khoa học công nghệ để NetNam có thể tìm kiếm các cơ hội nghiên cứu và ứng dụng Internet; là kỷ niệm từ những email đầu tiên của Việt Nam kết nối đi thế giới …

Chủ tịch HĐQT Trần Bá Thái và TS. Rob Hurle đang ôn lại kỷ niệm về

những lần liên lạc đầu tiên giữa NetNam và ĐHQG Úc.

Tiến sĩ Mai Liêm Trực, nguyên Tổng cục trưởng tổng cục Bưu điện, đánh giá rất cao

vai trò tiên phong trong việc đưa internet về Việt Nam của NetNam.

Khép lại Lễ kỷ niệm, ấn tượng đọng lại với người tham dự đó là về một NetNam dám dấn thân, chấp nhận rủi ro để thành công; bằng sức mạnh đội ngũ, từng cá nhân người NetNam luôn theo đuổi phương châm thúc đẩy bởi thị trường ( market-driven) và nỗ lực cống hiến để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Lê Quỳnh

content