content

News - Events

content

null Dịch vụ “vận chuyển số” Digipost nổi bật tại VOIEF 2020

 

Đồng hành cùng VOIEF 2020, bên cạnh danh vị nhà tài trợ Bạc – phủ sóng wifi và đường truyền internet tốc độ cao cho toàn bộ sự kiện, NetNam còn giới thiệu đến đông đảo khách tham dự về Dịch vụ “vận chuyển số” Digipost – cánh tay đắc lực dành cho các marketers, ngân hàng, doanh nghiệp … gửi thông tin marketing, chăm sóc khách hàng, hóa đơn điện tử ... một cách nhanh chóng và bảo mật.

Sáng ngày 28/7, Diễn đàn “Chuyển đổi số trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hoá – Tận dụng cơ hội từ Hiệp định EVFTA” (VOIEF- 2020) do Bộ Công Thương, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và VECOM phối hợp tổ chức đã diễn ra tại Hà Nội. Đây là sự kiện nhằm cụ thể hóa chương trình “Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”, đồng thời, nhanh chóng tiếp cận các nội dung của Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA).

Diễn đàn VOIEF 2020 là cơ hội để các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp trao đổi về xu hướng xuất nhập khẩu hàng hóa trực tuyến, các hành động cần triển khai để phát huy những lợi thế của thương mại điện tử trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa; đồng thời tạo cơ hội cho các bên liên quan tới lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hoá đẩy mạnh chuyển đổi số, nắm bắt những cơ hội có được từ các hiệp định thương mại tự do, bao gồm EVFTA, hạn chế cao nhất trở ngại và ảnh hưởng từ Covid -19.

 Không nằm ngoài dòng chảy, NetNam cũng đã phát triển một số các công cụ làm việc trực tuyến để phục vụ nhu cầu chuyển đổi số của các doanh nghiệp, tổ chức như NetMeeting - Giải pháp họp trực tuyến được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho cho khối các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, và mới đây nhất là Dịch vụ “vận chuyển số” Digipost.

Digipost là dịch vụ “vận chuyển số” được thiết kế giúp những người làm marketing, khối tài chính - ngân hàng, doanh nghiệp gửi thông tin marketing, thông báo, hóa đơn… thông qua thư điện tử.

Đây là dịch vụ tin cậy, bảo mật với chi phí hợp lý để giúp người dùng giải các bài toán khó trong việc gửi email từ một (hoặc một số) địa chỉ đến nhiều địa chỉ trong thời gian ngắn với số lượng lớn. Với lợi thế cạnh tranh về tỷ lệ thư gửi thành công vào hộp thư đến (Inbox), cũng như dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7, Digipost hiện là lựa chọn hàng đầu dành cho các các doanh nghiệp, tổ chức… đang cần một hệ thống email marketing của riêng mình, vừa đảm bảo về các chỉ số hiệu quả của chiến dịch, vừa cam kết bảo mật dữ liệu người dùng và nội dung.

Quỳnh Lê.

content