content

News - Events

content
12/09/2023
Chuẩn bị sẵn nhiều phương án triển khai bao gồm cả thiết bị và con người chính là đáp án duy nhất mà các đơn vị được lựa chọn phục vụ chuyến thăm của Tổng thống Joe Biden đến Việt Nam có thể làm. Đối với thông tin liên lạc, điều này càng được chú trọng hơn bởi tính bảo mật của thông tin khiến các đơn vị triển khai chỉ có thời gian tính bằng giờ. 
12/09/2023
Trong 7 năm trở lại đây, NetNam liên tục được Nhà Trắng và Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ Internet và giải pháp mạng tại các địa điểm lưu trú và làm việc trong chuyến công du Việt Nam của các đời Tổng thống Mỹ.
03/07/2023
Sáng ngày 28/6, NetNam đã tổ chức thành công phiên họp Đại hội đồng Cổ đông (ĐHĐCĐ) 2023 tại khách sạn Lotte Hà Nội. Tham gia Đại hội, ngoài các thành viên Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát và các cổ đông, Đại hội vinh dự có sự góp mặt của các khách mời đại diện cho Công đoàn, các cán bộ chủ chốt và các NetNamese tiêu biểu cho tinh thần sáng nghiệp của NetNam. 
16/05/2023
Sáng ngày 12/05/2023, công ty CP NetNam đã tổ chức Lễ bổ nhiệm Giám đốc các Chi nhánh, Giám đốc NOC (Trung tâm vận hành mạng) và Trưởng - Phó Ban Công nghệ. có sự tham gia của toàn bộ đội ngũ Ban lãnh đạo và quản lý các cấp tại trụ sở chính ở Hà Nội và kết nối trực tuyến đến các chi nhánh và văn phòng đại diện trên toàn quốc. 
19/12/2022
Kỷ niệm 25 năm khai trương dịch vụ Internet Việt Nam, năm thứ 11 sự kiện Internet Day được tổ chức, năm nay Lễ kỷ niệm diễn ra tại điểm cầu chính Hà Nội lần đầu tiên được kết nối với các điểm cầu toàn quốc theo hình thức hybrid event do chính đội ngũ kỹ sư NetNam Event Tech Services vận hành đã ghi dấu nhiều cảm xúc và trải nghiệm hài lòng cho toàn bộ quan khách. 
08/12/2022
️Công ty Cổ phần NetNam đã tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm 28 năm thành lập công ty tại trụ sở Hà Nội, chi nhánh TP.Hồ Chí Minh và văn phòng đại diện toàn quốc trong tháng 11 và 12 vừa qua, trong đó, Lễ kỷ niệm diễn ra tại Hà Nội và Vũng Tàu kết nối theo hình thức hybrid event do đội ngũ kỹ sư Event Tech Services vận hành đã ghi dấu nhiều cảm xúc và ấn tượng khó quên cho toàn bộ người tham dự.
10/08/2022
Công ty Cổ phần NetNam đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 tại khách sạn JW Marriott Hotel Hanoi - một trong những khách hàng lâu năm của NetNam. Đây là Đại hội kết thúc nhiệm kỳ 2018 - 2022, ra mắt các thành viên Hội đồng Quản trị và Ban kiểm soát nhiệm kỳ 2022-2026, cũng như đưa ra hướng đi để “phục hồi kinh doanh - phát triển bền vững” cho NetNam. 
19/05/2022
Vượt qua hàng trăm giải pháp công nghệ thông tin - điện tử viễn thông tham gia tranh tài, NetNam Digipost – cánh tay đắc lực dành cho các marketers, ngân hàng, doanh nghiệp,... gửi thông tin marketing, chăm sóc khách hàng, hóa đơn điện tử,... đã nhận được giải thưởng Best Solution Awards 2021 của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam - VECOM.
12/05/2022
Vừa qua, Khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Giao thông vận tải tổ chức “Tọa đàm Định hướng nghề nghiệp và thực tập hè cho sinh viên K60” với sự tham gia của đại diện các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nhà nước thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin - điện tử viễn thông cùng hàng trăm sinh viên. Tham dự buổi tọa đàm với tư cách một nhà tuyển dụng lâu năm và uy tín trong ngành, đại diện của công ty NetNam - anh Nguyễn Minh Đức - Trường phòng Tư vấn Dịch vụ và Giải pháp đã chia sẻ nhiều thông tin giá trị về định hướng phát triển nghề nghiệp, các cơ hội công việc cũng như môi trường làm việc tại NetNam dành cho các tân cử nhân công nghệ thông tin tương lai.
27/08/2021
Lần thứ 4 được giao trọng trách triển khai đường truyền Internet cho các cuộc gặp gỡ của chính khách quốc tế, NetNam - một ISP 30 năm tuổi đời tại Việt Nam được lựa chọn để kết nối tin tức cho chuyến thăm của Phó tổng thống đương nhiệm Kamala Harris.
— 10 Items per Page
Showing 1 - 10 of 26 results.
content