content

News - Events

content
16/05/2023
Sáng ngày 12/05/2023, công ty CP NetNam đã tổ chức Lễ bổ nhiệm Giám đốc các Chi nhánh, Giám đốc NOC (Trung tâm vận hành mạng) và Trưởng - Phó Ban Công nghệ. có sự tham gia của toàn bộ đội ngũ Ban lãnh đạo và quản lý các cấp tại trụ sở chính ở Hà Nội và kết nối trực tuyến đến các chi nhánh và văn phòng đại diện trên toàn quốc. 
19/12/2022
Kỷ niệm 25 năm khai trương dịch vụ Internet Việt Nam, năm thứ 11 sự kiện Internet Day được tổ chức, năm nay Lễ kỷ niệm diễn ra tại điểm cầu chính Hà Nội lần đầu tiên được kết nối với các điểm cầu toàn quốc theo hình thức hybrid event do chính đội ngũ kỹ sư NetNam Event Tech Services vận hành đã ghi dấu nhiều cảm xúc và trải nghiệm hài lòng cho toàn bộ quan khách. 
08/12/2022
️Công ty Cổ phần NetNam đã tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm 28 năm thành lập công ty tại trụ sở Hà Nội, chi nhánh TP.Hồ Chí Minh và văn phòng đại diện toàn quốc trong tháng 11 và 12 vừa qua, trong đó, Lễ kỷ niệm diễn ra tại Hà Nội và Vũng Tàu kết nối theo hình thức hybrid event do đội ngũ kỹ sư Event Tech Services vận hành đã ghi dấu nhiều cảm xúc và ấn tượng khó quên cho toàn bộ người tham dự.
10/08/2022
Công ty Cổ phần NetNam đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 tại khách sạn JW Marriott Hotel Hanoi - một trong những khách hàng lâu năm của NetNam. Đây là Đại hội kết thúc nhiệm kỳ 2018 - 2022, ra mắt các thành viên Hội đồng Quản trị và Ban kiểm soát nhiệm kỳ 2022-2026, cũng như đưa ra hướng đi để “phục hồi kinh doanh - phát triển bền vững” cho NetNam. 
19/05/2022
Vượt qua hàng trăm giải pháp công nghệ thông tin - điện tử viễn thông tham gia tranh tài, NetNam Digipost – cánh tay đắc lực dành cho các marketers, ngân hàng, doanh nghiệp,... gửi thông tin marketing, chăm sóc khách hàng, hóa đơn điện tử,... đã nhận được giải thưởng Best Solution Awards 2021 của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam - VECOM.
12/05/2022
Vừa qua, Khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Giao thông vận tải tổ chức “Tọa đàm Định hướng nghề nghiệp và thực tập hè cho sinh viên K60” với sự tham gia của đại diện các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nhà nước thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin - điện tử viễn thông cùng hàng trăm sinh viên. Tham dự buổi tọa đàm với tư cách một nhà tuyển dụng lâu năm và uy tín trong ngành, đại diện của công ty NetNam - anh Nguyễn Minh Đức - Trường phòng Tư vấn Dịch vụ và Giải pháp đã chia sẻ nhiều thông tin giá trị về định hướng phát triển nghề nghiệp, các cơ hội công việc cũng như môi trường làm việc tại NetNam dành cho các tân cử nhân công nghệ thông tin tương lai.
27/08/2021
Lần thứ 4 được giao trọng trách triển khai đường truyền Internet cho các cuộc gặp gỡ của chính khách quốc tế, NetNam - một ISP 30 năm tuổi đời tại Việt Nam được lựa chọn để kết nối tin tức cho chuyến thăm của Phó tổng thống đương nhiệm Kamala Harris.
18/08/2021
Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 Công ty cổ phần NetNam đã diễn ra theo hình thức trực tuyến hoàn toàn trên nền tảng netMeeting do chính công ty phát triển, kết nối hơn 60 điểm cầu trên khắp đất nước bao gồm các thành viên Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, các cổ đông và đại diện Công đoàn, đại diện người lao động tiêu biểu cho tinh thần sáng nghiệp.
05/07/2021
Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, cùng tinh thần sẵn sàng sẻ chia của toàn thể CBNV, NetNam đã đóng góp 567.000.000 đồng vào các quỹ phòng, chống COVID-19 trên toàn quốc như Quỹ “Vaccine cho công nhân” do báo Lao động phát động, Quỹ của Ủy ban MTTQ TP. Hồ Chí Minh và đóng góp thông qua Công đoàn Viện hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. 
03/06/2021
Giải pháp họp trực tuyến netMeeting do Công ty cổ phần NetNam xây dựng đã được Bộ Thông tin và Truyền thông lựa chọn làm nền tảng họp giao ban trực tuyến Khối Công nghệ số tháng 6. Được biết, Khối đã tổ chức họp theo hình thức phân tán với khoảng hơn 100 điểm cầu nhằm thực hiện việc phòng, chống dịch bệnh thay vì họp trực tuyến tại 05 điểm cầu như trước.
— 10 Items per Page
Showing 1 - 10 of 23 results.
content