content

Quản trị & giám sát mạng

content

Thấu hiểu khó khăn của các doanh nghiệp, tổ chức khi thiếu một bộ phận chuyên quản lý, vận hành và giám sát hệ thống mạng, NetNam cung cấp dịch vụ quản trị và giám sát mạng giúp khách hàng giảm đi gánh nặng về chi phí và con người. Đồng thời, đội ngũ chuyên gia chất lượng cao của NetNam sẽ giúp việc hệ thống mạng thông tin của khách hàng được vận hành liên tục, thông suốt; giám sát, cảnh báo các lỗi phát sinh; hỗ trợ xử lý sự cố nhanh chóng, giúp việc quản lý, vận hành trở nên dễ dàng và thuận tiện.

Các gói dịch vụ Netnam cung cấp
Giám sát hiệu năng mạng - Network Monitoring
Là dịch vụ giám sát tự động 24/7 mọi khía cạnh của hệ thống mạng như băng thông, lưu lượng truy cập, phần cứng (máy tính, máy in, máy chủ, ổ đĩa cứng, router và switch), IP, cơ sở dữ liệu, ứng dụng… giúp khách hàng nhanh chóng nắm bắt các vấn đề có thể xảy ra, giải quyết sự cố nhanh chóng, linh hoạt, giảm thiểu tối đa các gián đoạn.
Quản trị và bảo trì mạng
Network Managed Maintenance
Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thực hiện việc bảo dưỡng phòng ngừa, bảo trì, khắc phục sự cố, dịch vụ thay thế phần cứng dựa trên các tiêu chuẩn cung cấp dịch vụ và tuân thủ các quy trình để đáp ứng yêu cầu cam kết dịch vụ SLAs (Service Level Agreement). Sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể nhận được các lợi ích tích cực như: nâng cao hiệu quả và tính sẵn sàng của hệ thống; giảm thời gian gián đoạn bằng cách nhận diện những rủi ro sớm và giải quyết trước khi xảy ra; lhả năng triển khai, quản lý và vận hành các giải pháp phức tạp; cải thiện chi phí chủ sở hữu v.v…
Quản trị máy chủ - Server Management
Dịch vụ quản trị máy chủ là hình thức cung cấp dịch vụ quản lý kỹ thuật thực hiện tất cả các thao tác quản lý thuộc trách nhiệm của bộ phận tương đương vị trí Quản trị hệ thống của khách hàng. Khi thuê dịch vụ quản lý máy chủ, khách hàng sẽ được cài đặt, cấu hình, tối ưu, theo dõi và xử lý các vấn đề kỹ thuật và lỗi phát sinh trên máy chủ nhằm đảm bảo máy chủ hoạt động trong trạng thái ổn định và hiệu suất cao nhất.
Đặc tính dịch vụ
  • Giám sát hệ thống theo thời gian thực
  • Hệ thống phát hiện và cảnh báo sớm đến quản trị viên
  • Nhận diện vấn đề của hệ thống và tư vấn giải pháp
  • Hỗ trợ giải quyết sự cố trong thời gian ngắn
  • Tính bảo mật cao
  • Báo cáo và phân tích dữ liệu thường xuyên cho quản trị viên
  • Chi phí hợp lý so với sử dụng nguồn lực của doanh nghiệp
Cam kết chất lượng dịch vụ
Giám sát 24/7,
hệ thống cảnh báo sớm
Tốc độ sử dụng
đảm bảo cam kết
Thời gian xử lý sự cố
nhanh chóng
Mức độ
bảo mật cao
Tư vấn đặt hàng
Hotline: (+84) 1900 1586 | Email: support@netnam.vn | Website: www.netnam.com