content

News - Events

content

null NETNAM CUNG CẤP ĐƯỜNG TRUYỀN CHO BUỔI THỰC CHIẾN PHÒNG THỦ KHÔNG GIAN MẠNG TẠI HỘI THẢO SMART BANKING 2023

NetNam để cung cấp đường truyền Internet và giải pháp mạng cho hội thảo và buổi thực chiến phòng thủ không gian  tại sự kiện Smart Banking 2023.

Ngày 6/10, tại khách sạn Melia, Hà Nội, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và tập đoàn IEC phối hợp tổ chức Hội thảo và Triển lãm quốc tế về Smart Banking 2023. Với chủ đề “Tạo lập, khai thác và kết nối dữ liệu: Định hình tương lai ngành ngân hàng trong kỷ nguyên số”, Hội thảo và triển lãm quốc tế về Smart Banking 2023 thu hút hơn 1000 đại biểu tham gia. NetNam đồng hành với danh vị nhà tài trợ tài trợ đường truyền wifi internet cho toàn bộ hội thảo và phòng diễn tập thực chiến phòng thủ không gian mạng - DF Cyber Defense. 

Đại diện NetNam chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện Smart Banking 2023 (Ảnh: BTC)

Smart Banking là sự kiện thường niên trong lĩnh vực công nghệ dành cho khối Tài chính - Ngân hàng. Nhiều năm qua, NetNam luôn đồng hành cung cấp đường truyền Internet và các giải pháp mạng dây, WiFi cho các hạng mục của sự kiện. Việc tổ chức tại các khách sạn 5 sao cũng là một lợi thế của NetNam do ở đây có sẵn hạ tầng và hệ thống mạng quen thuộc.

                          Toàn cảnh buổi tọa đàm sự kiện Smart Banking 2023. (Ảnh: BTC)

Sự kiện năm nay đặc biệt hơn khi có buổi thực chiến phòng thủ không gian mạng giữa các chuyên gia về an toàn mạng của các doanh nghiệp ngân hàng. Vì vậy, yếu tố về đường truyền mạng vô cùng quan trọng, nhưng với kinh nghiệm thực chiến nhiều năm, đội ngũ NetNam đã đảm bảo đáp ứng yêu cầu khắt khe trong suốt buổi thi đấu đầy kịch tính. 

   Phần thi thực chiến giữa các khối ngân hàng - tài chính tại Smart Banking 2023. (Ảnh: NetNam)

Để cùng khai phá tiềm năng dữ liệu để chuyển đổi số toàn diện ngành ngân hàng, NetNam giới thiệu dịch vụ Monitoring, Digipost hỗ trợ trực tiếp vấn đề an ninh mạng và an toàn thông tin cho ngân hàng tại Việt Nam. Ngoài ra, gói công nghệ sự kiện trọn gói ETS cũng được NetNam giới thiệu tại sự kiện. 

 

 

content