content

News - Events

content

null NetNam Đồng Hành Cùng Khách Hàng Tài Chính - Ngân Hàng Tại Sự Kiện Vietnam Digital Finance 2023

 

Ngày 21/9 vừa qua, NetNam với vai trò là nhà tài trợ đường truyền Internet đã góp mặt tại sự kiện Digital Finance 2023 cùng những dịch vụ tiêu biểu như Monitoring - Giám sát an ninh mạng, Digipost - dịch vụ vận chuyển tài sản số và ETS - Giải pháp công nghệ trọn gói cho sự kiện trực tuyến.

NetNam tiếp tục đồng hành cùng sự kiện Vietnam Digital Finance 2023, diễn ra vào ngày 21/9 tại khách sạn Melia Hà Nội. Với danh vị là nhà tài trợ đường truyền Internet, cùng với sự góp mặt của hàng loạt các đối tác đáng tin cậy khác, NetNam đã mang đến cho 500 lãnh đạo cấp cao từ các Bộ, Ban, Ngành và doanh nghiệp trong và ngoài nước những dịch vụ nổi bật tham gia vào cuộc cách mạng số hóa trong ngành tài chính.

Toàn cảnh buổi tọa đàm tại sự kiện Digital Finance 2023. (Ảnh: NetNam)

Sự kiện Vietnam Digital Finance năm nay tập trung vào một chủ đề quan trọng - số hóa trong quản lý hệ thống tài chính công. Với những giải pháp công nghệ đột phá như Trí tuệ nhân tạo/máy học, phân tích dữ liệu, SOA, và bảo mật thông tin, sự kiện đã thu hút sự quan tâm của hàng loạt các chuyên gia và doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng.

Đại diện NetNam tư vấn cho khách tham dự tại booth sự kiện. (Ảnh: NetNam)

NetNam, với truyền thống là một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực viễn thông, đã không ngừng nỗ lực để đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng. NetNam mang đến sự kiện những giải pháp đặc biệt như Monitoring - Giám sát an ninh mạng, Digipost - dịch vụ vận chuyển tài sản số và ETS - Giải pháp công nghệ trọn gói cho sự kiện trực tuyến. Đây là cách mà NetNam hỗ trợ doanh nghiệp trong khối tài chính - ngân hàng trong quá trình chuyển đổi số, giúp doanh nghiệp tự tin và an tâm hơn trước những thách thức và cơ hội trong thời đại số hóa.

Đội ngũ kinh doanh - kỹ thuật của NetNam tìm kiếm cơ hội hợp tác 

tại sự kiện Digital Finance 2023. (Ảnh: NetNam)

content