content

News - Events

content

null NetNam lần đầu tham dự sự kiện của cộng đồng CTO Vietnam

 

NetNam lần đầu tiên tham dự sự kiện từ cộng đồng CTO Vietnam với tư cách là nhà tài trợ đường truyền và giải pháp Wifi tại khách sạn Sojo Hà Nội.

Ngày 5/10 vừa qua, NetNam đã có mặt tại sự kiện CTO Vietnam 2023 với chủ đề "Growing Together 2023 - AI eating the world". Sự kiện quy tụ 200 chuyên gia và đối tác tại bốn điểm cầu đặc biệt tại Hà Nội, TP.HCM, Singapore và Thụy Sĩ. 

Đại diện NetNam chụp ảnh lưu niệm với BTC tại sự kiện CTO Vietnam 2023. (Ảnh: NetNam)

Sự kiện không chỉ là nơi để chia sẻ kiến thức và tìm hiểu về tầm nhìn cũng như tác động của Trí tuệ Nhân tạo (AI) trong tương lai, mà còn là một dịp để kết nối, tạo ra những mối quan hệ hữu ích và khám phá cơ hội cùng phát triển. NetNam đã đồng hành và góp phần vào thành công của sự kiện bằng việc trở thành nhà tài trợ đường truyền Internet và giải pháp Wifi tại Sojo Hotel Hà Nội, để đảm bảo rằng hơn 200 khách tham dự có trải nghiệm kết nối ổn định và nhanh chóng.

Kỹ thuật viên Lã Công Minh đảm bảo đường truyền cho sự kiện. (Ảnh: NetNam)

NetNam không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho việc chia sẻ kiến thức về sự phát triển của AI, mà còn tận dụng sự kiện này để tiếp xúc và trao đổi với những chuyên gia hàng đầu về bảo mật thông tin. Điều này giúp NetNam nắm bắt thêm góc nhìn quan trọng, từ đó nâng cấp dịch vụ bảo mật thông tin trong tương lai.

Đại diện NetNam trao đổi với ông Hồ Minh Hiếu. (Ảnh: NetNam)

Đối với NetNam, sự kiện này không chỉ là cơ hội để tiếp tục xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin, mà còn như một phần quan trọng trong chiến lược phát triển của NetNam. Vì vậy, NetNam cam kết không ngừng đa dạng hóa giải pháp, dịch vụ và phân khúc khách hàng để đáp ứng những thách thức và cơ hội mới trong thời đại số hóa.

content