content

News - Events

content

null NetNam đồng hành cùng Khách sạn Sheraton Hải Phòng tại sự kiện thiện nguyện Road to Give 2023

 

NetNam tham gia sự kiện Road to Give 2023 tại Khách sạn Sheraton Hải Phòng, góp phần gây quỹ cho các cuộc phẫu thuật trẻ em bị sứt môi và hở hàm ếch, thể hiện cam kết đối với cộng đồng nói chung và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nói riêng.

Ngày 7/10 vừa qua, NetNam đã có mặt tại sự kiện thiện nguyện Road to Give 2023, một sự kiện đầy ý nghĩa góp phần gây quỹ cho những cuộc phẫu thuật cho trẻ em mắc trứng sứt môi, hở hàm ếch, và dị tật hàm tại Việt nam. Năm nay có một sự đặc biệt khi Road to Give 2023 được tổ chức lần đầu tiên tại Khách sạn Sheraton Hải Phòng. 

       Đoàn CBNV NetNam tham dự giải chạy thiện nghiện Road to Give 2023.(Ảnh: NetNam)

Sự kiện này nhằm mang lại một món quà đầy ý nghĩa cho các trẻ em gặp khó khăn bị mắc sứt môi, hở hàm ếch và dị tật hàm tại Việt Nam. Toàn bộ lợi nhuận thu được từ sự kiện này sẽ được chuyển đóng góp cho tổ chức từ thiện Operation Smile Việt Nam, mang lại cơ hội sửa chữa và thay đổi cuộc sống của những đứa trẻ kém may mắn.
 

               Đoàn CBNV NetNam chụp ảnh tại sự kiện Road to Give 2023. (Ảnh: BTC)

NetNam không chỉ đồng hành với tư cách là Nhà tài trợ Vàng mà còn có một “đội quân thiện chiến”, gồm các cán bộ nhân viên NetNam tham gia vào buổi chạy thiện nguyện năm nay. Điều này là minh chứng rõ ràng cho sự cam kết và lòng nhân ái của NetNam đối với cộng đồng và đặc biệt là trẻ em gặp khó khăn.
 

Chứng chỉ Nhà Tài Trợ Vàng vinh danh NetNam. (Ảnh: NetNam)

NetNam trân trọng sự nhiệt tình của Ban tổ chức, và những người tham gia Road to Give 2023, hy vọng rằng những nụ cười và niềm hy vọng sẽ tiếp tục lan tỏa trong cuộc sống của những trẻ em cần sự giúp đỡ. Chuỗi khách sạn Sheraton, là một trong những khách hàng chiến lược của NetNam trong phân khúc khách sạn 5 sao, bên cạnh đó còn có thể kể đến chuỗi khách sạn Marriots, Ascott, Sheraton, hay  Intercontinental.

content