content

News - Events

content

null NetNam - Nhịp cầu kết nối tại hội nghị EANET lần thứ 25

Cuối tháng 11 vừa qua, cuộc họp thường niên lần thứ 25 của Hội nghị liên Chính phủ về Mạng lưới Giám sát lắng đọng axit vùng Đông Á (EANET) chính thức được tổ chức tại Hà Nội.

Trong hai ngày 29 và 30/11, cuộc họp thường niên lần thứ 25 của Hội nghị liên Chính phủ về Mạng lưới Giám sát lắng đọng axit vùng Đông Á (EANET) chính thức được tổ chức tại Hà Nội, hơn 70 đại diện từ các quốc gia tham gia EANET, UNEP và ACAP, Ban thư ký và Trung tâm mạng lưới của EANET, đã tham gia vào các cuộc thảo luận liên quan đến các hoạt động năm 2024 của mạng lưới và để giải quyết các vấn đề chất lượng không khí trong khu vực.

Đại diện từ các quốc gia tham gia EANET lần thứ 25. (Ảnh BTC)

Sự kiện đặc biệt có ý nghĩa quan trọng đối với công cuộc bảo vệ môi trường chung của các quốc gia khu vực Đông Á. EANET lần thứ 25 có sự tham gia online của nhiều quốc gia nên yêu cầu chất lượng dịch vụ ổn định, cao cấp và đảm bảo.

Toàn cảnh cuộc họp EANET lần thứ 25. (Ảnh BTC)

Với mong muốn đóng góp cho cộng đồng nâng cao ý thức về việc bảo vệ môi trường, NetNam đã cung cấp giải pháp kết nối đa phương tiện gồm đường truyền Internet tốc độ cao, Wifi ổn định, Live Stream trên mạng xã hội và hệ thống conference với chất lượng HD để kết nối các nhà báo, nhà hoạt động cộng đồng tại nhiều quốc gia tại khu vực và trên Thế giới.

content