content

News - Events

content

null NetNam kết nối toàn cầu tại Giải thưởng danh giá VinFuture 2023

 

Giải thưởng khoa học và công nghệ toàn cầu VinFuture vừa được tập đoàn Vingroup tổ chức từ ngày 18 - 21/12 tại Trung tâm Hội nghị Almaz, Trường đại học VinUni và Nhà Hát Hồ Gươm. 

 

Đây là giải thưởng thường niên mang tầm quốc tế quy tụ rất nhiều những nhà khoa học xuất sắc trên thế giới. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng, Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng và các nghệ sỹ nổi tiếng trong và ngoài nước. 

 

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng trao Giải thưởng Chính VinFuture 2023 cho 4 nhà khoa học: GS. Martin Andrew Green (Úc), GS. Stanley Whittingham (Mỹ), GS. Rachid Yazami (Ma-rốc), GS. Akira Yoshino (Nhật Bản) (Ảnh: BTC)

Giáo sư Richard Henry Friend, Chủ tịch Hội đồng Giải thưởng VinFuture, phát biểu tại Lễ trao giải VinFuture 2023

(Ảnh: BTC)

Giải thưởng được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV và phát live trên nhiều kênh truyền hình uy tín trên khắp thế giới. Bởi vậy, chất lượng của đường truyền internet và công cụ kết nối các điểm cầu phải được đảm bảo không xảy ra bất kỳ sai sót nào trong quá trình diễn ra sự kiện. Đã có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ các sự kiện mang tầm quốc tế với các chính khách công du, NetNam được “chọn mặt gửi vàng” triển khai các hạng mục Internet, Wifi và Gói vận hành Zoom, Online Conference trong 4 ngày liên tiếp diễn ra sự kiện. 

 

Thẻ đeo của các nhân sự triển khai tại giải thưởng Vinfuture (Ảnh: NetNam)

 

Katy Perry, nữ ca sĩ người Mỹ biểu diễn hai trong số những bản hit thành công nhất của sự nghiệp của cô - Roar và Unconditionally - tại Lễ trao giải VinFuture 2023

(Ảnh: BTC)
 

content