content

News - Events

content

null NetNam chung vui đầu xuân cùng các Hiệp hội, Cộng đồng ngành nghề CNTT

Tối ngày 06/03/2024, các Hội, Hiệp Hội CNTT - TT đã tổ chức buổi Gặp Gỡ ICT 2024 - Xuân Giáp Thìn tại khách sạn Pan Pacific, Hà Nội. Là thành viên tích cực của hiệp hội trong nhiều năm qua, NetNam là một trong những khách mời quan trọng và là nhà tài trợ tổ chức sự kiện. 

 

Ông Nguyễn Quốc Bảo - đại diện Ban lãnh đạo Đột phá NetNam nhận hoa cảm ơn của BTC cho các đơn vị tài trợ  (Ảnh: NetNam)

 

Gặp gỡ ICT năm nay có sự tham dự của bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông - Nguyễn Mạnh Hùng cùng đại diện các cơ quan quản lý nhà nước, lão thành CNTT-TT, lãnh đạo CNTT các Bộ ngành, các Hội, Hiệp hội, các Đơn vị và Doanh nghiệp CNTT-TT tại Việt Nam. Hai đại diện đến từ NetNam là ông Nguyễn Quốc Bảo - đại diện Ban lãnh đạo Đột phá và ông Kim Văn Cường - Phó phòng Kinh doanh dự án tham dự và chung vui cùng cộng đồng ICT, chia sẻ các định hướng của NetNam trong giai đoạn tiếp theo đến đối tác và cộng đồng. 

Ông Nguyễn Quốc Bảo - đại diện Ban lãnh đạo Đột phá và ông Kim Văn Cường - Phó phòng Kinh doanh dự án tham dự và chung vui cùng cộng đồng ICT (Ảnh: NetNam)
 

Cũng trong ngày 06/03/2024, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam (VINASA) đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Mở rộng và Gặp mặt đầu xuân năm 2023 tại Thủ đô Hà Nội. VINASA được biết đến một cộng đồng ngành nghề lớn mạnh tại Việt Nam trong lĩnh vực CNTT với Hội đồng sáng lập và bộ máy lãnh đạo đều là các tên tuổi lớn trong ngành. 

Các đại điện đến từ NetNam đã tham dự Hội nghị tổng kết 2023 và báo cáo kế hoạch 2024 của VINASA - Hiệp hội Phần mềm và CNTT Việt Nam. Năm 2024, VINASA sẽ tổ chức trên dưới 30 sự kiện với quy mô hàng trăm, hàng nghìn khách trong nước, quốc tế trên toàn quốc. 

Đặc biệt, Hiệp hội cũng đánh giá rất cao các dịch vụ công nghệ sự kiện được cung cấp bởi NetNam như Internet, WiFi, Video Conference, Livestreaming, Check-in QR code… Chắc chắn rằng thông qua sự kiện, mối quan hệ của NetNam và VINASA sẽ ngày càng được củng cố trong năm 2024.

 

Hội nghị Ban Chấp hành Mở rộng và Gặp mặt đầu xuân năm 2023 (Ảnh: NetNam)

 

Ngày 09/03/2024, Hiệp hội An Toàn Thông Tin Việt Nam (VNISA) đã tổ chức sự kiện thường niên Gặp gỡ đầu xuân. Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thị Thu Phương và đại diện khối kinh doanh Nguyễn Thanh Bình là hai đại diện tham dự sự kiện. Tại buổi lễ, NetNam vinh dự nhận bằng khen từ Hiệp hội vì có nhiều đóng góp tích cực trong năm 2023. 

Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thị Thu Phương và đại diện khối kinh doanh Nguyễn Thanh Bình là hai đại diện tham dự sự kiện (Ảnh: NetNam)

 

Trong năm 2023, NetNam đã tham gia rất tích cực cho các hoạt động của VNISA, tiêu biểu như việc triển khai các hạng mục của ETS cho các sự kiện Cuộc thi ATTT Sinh viên - Học sinh Đông Nam Á, ngày hội Security Day hay các báo cáo toàn cảnh về ngành ATTT tại Việt Nam. Cũng trong năm qua, NetNam tích cực kết nối đến các thành viên Hiệp hội là các doanh nghiệp giải pháp ATTT để giới thiệu và hợp tác đẩy mạnh nhóm dịch vụ về an toàn thông tin.

Bà Nguyễn Thị Thu Phương đại diện NetNam nhận bằng khen của Hiệp hội (Ảnh: NetNam)


 

content