content

News - Events

content

null NetNam tài trợ giải chạy Run to Live 2024

Với thông điệp “Chạy vì cuộc sống tốt đẹp hơn”, Run To Live là giải chạy quy mô lớn với hơn 8000 người tham dự. Với cộng đồng chạy bộ, NetNam cũng là cái tên quen thuộc. Trong nhiều năm qua, NetNam đã đồng hành cùng rất nhiều đối tác, khách hàng để tổ chức thành công các giải chạy vì cộng đồng. Tại giải chạy lần này, NetNam cũng tham gia tài trợ đường truyền Internet và WiFi cho toàn bộ sự kiện.

Theo đó, Ban tổ chức được cung cấp đường truyền riêng với băng thông lớn, ổn định để có thể đón tiếp hàng ngàn lượt vận động viên đến lấy Bib chạy trước ngày diễn ra sự kiện. Khu vực các quầy hàng triển lãm thực phẩm, thiết bị hỗ trợ vận động viên cũng được phủ sóng wifi đảm bảo các hoạt động demo sản phẩm dịch vụ cũng như kết nối vận động viên diễn ra nhanh chóng.

Các nhân sự NetNam tham dự ủng hộ giải chạy (Ảnh: NetNam) 

Không chỉ tài trợ đường truyền và giải pháp WiFi, NetNam cũng tham gia gian hàng tại khu vực triển lãm trước sự kiện. Các vận động viên, khách mời đã có trải nghiệm tuyệt vời cùng hoạt động checkin và những phần quà hấp dẫn tại gian hàng số 24 của NetNam.

Vận động viên chụp ảnh tại gian hàng của NetNam (Ảnh: NetNam) 

 

content