content

News - Events

content

null NetNam và Trường Đại Học Khoa Học & Công Nghệ Hà Nội (USTH) ký kết thỏa thuận hợp tác về đào tạo và quản lý CNTT

Chiều ngày 12/6/2024, tại trụ sở chính của Công ty cổ phần NetNam đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa NetNam và Trường Đại Học Khoa Học & Công Nghệ Hà Nội (USTH). Lễ ký kết có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Thu Phương - Phó Tổng giám đốc NetNam và PGS.TS. Nguyễn Hải Đăng - Phó Hiệu Trưởng trường USTH cùng các thành viên khác đại diện cho chức năng nguồn lực và hợp tác.

Hình ảnh các Đại diện Công Ty Cổ Phần NetNam & Trường Đại Học Khoa Học & Công Nghệ Hà Nội tham dự tại buổi lễ (Ảnh: NetNam)

Tại buổi lễ, những điều khoản mang tính bền vững đã được hai bên đồng lòng trao đổi và đi đến thỏa thuận hợp tác trong các hoạt động đào tạo, quản lý giải pháp – dịch vụ Công nghệ Thông tin (CNTT) và chia sẻ cơ sở vật chất. Sự kiện đánh dấu lần đầu tiên NetNam chính thức hợp tác đào tạo và quản lý CNTT với một cơ sở đào tạo giáo dục chính quy, chất lượng cao. 

Bà Nguyễn Thị Thu Phương - Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần NetNam & PGS.TS. Nguyễn Hải Đăng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại Học Khoa Học & Công Nghệ Hà Nội ký kết biên bản hợp tác (Ảnh: NetNam)

Chia sẻ tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thu Phương - Phó Tổng giám đốc NetNam đã có những chia sẻ về điểm chung của NetNam và USTH khi cùng là những thành viên xuất thân từ môi trường Viện hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam và cũng có những định hướng hoạt động trong thị trường ngách. Đồng thời, bà cũng nhấn mạnh lại phát biểu sứ mệnh của NetNam là "Phụng sự xã hội bằng việc kinh doanh dịch vụ công nghệ cao và tốt lành", khẳng định nỗ lực của NetNam trong việc đóng góp để nâng cao Dân trí - Dân khí - Dân sinh cho cộng đồng đặc biệt là phương diện Dân trí, và thể hiện những hành động cụ thể như việc hợp tác với USTH trong lĩnh vực đào tạo, phát triển con người.

Phó Tổng giám đốc NetNam Nguyễn Thị Thu Phương phát biểu tại buổi lễ (Ảnh: NetNam) 

Đại diện phía USTH, PGS.TS. Nguyễn Hải Đăng - Phó Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa USTH với NetNam sẽ không chỉ dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ đơn thuần, mà còn hợp tác sâu rộng hơn về nghiên cứu khoa học giữa các kỹ sư NetNam với các giảng viên của trường và mở rộng cơ hội học tập, thực hành cho sinh viên USTH tại môi trường doanh nghiệp dịch vụ công nghệ cao như NetNam.

PGS.TS. Nguyễn Hải Đăng - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ (Ảnh: NetNam) 

content